TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Swansea và Over
 
Lý do: Aston Villa mới chỉ có được 16 điểm và hiện đang là ứng cử viên số 1 cho suất xuống hạng mùa này. Nếu đúng theo lý thuyết (40 điểm là trụ hạng) thì cả 8 vòng còn lại của giải Ngoại hạng mùa này họ phải toàn thắng mới có cơ hội trụ hạng. Đây chính là trận đầu tiên của tour 8 trận giành cho Aston Villa do đó bất lợi về tâm lý giành cho Aston Villa ở chuyến làm khách lần này là rất lớn.
 
Thêm vào đó, Aston Villa cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận hành quân xa nhà vừa qua của mình. Hơn nữa, Aston Villa cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Aston Villa làm cửa dưới) khi họ đều đã để thua theo châu Á ở cả 4 trận gần đây nhất (2 trận sân khách) lẫn 2 chuyến viếng thăm sân Swansea trước đó đều có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này đội khách Aston Villa không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận vừa qua của Swansea lẫn 4/5 trận gần đây của Aston Villa đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, trận sân nhà vừa qua của Swansea (có cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn 4 trận gần đây của Aston Villa có cùng tỷ lệ 0:3/4 (2 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Swansea: Fabianski - Taylor, Williams, Fernandez, Rangel - Fer, Cork - Routledge, Sigurdsson, Barrow - Paloschi.
Aston Villa: Guzan - Cissokho, Lescott, Okore, Hutton - Gueye, Westwood, Veretout - Ayew, Gestede, Gil.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0