TLCA: 1:0 - TX: 3

Pick: Man City và Over

Lý do: Trận hòa 2-2 trước Arsenal đã khiến Man City đứng trước nguy cơ lớn mất vị trí thứ 4 vào tay MU. Có thể thấy rõ sự thất vọng của NHM đội chủ sân Etihad bởi ngay sau trận đấu họ bỏ về gần hết, bất chấp việc HLV Pellegrini có màn phát biểu chia tay CLB. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với nửa xanh thành Manchester khi MU để thua West Ham 2-3 trong trận đấu bù vòng 35. Điều này đồng nghĩa Man City vẫn đứng trên người hàng xóm với 2 điểm nhiều hơn.

Vậy nên, nếu hôm nay thắng Swansea, Man City sẽ chính thức có vé đến với Champions League mùa tới. Và đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà HLV Pellegrni dành tặng cho NHM. Tất nhiên với lực lượng tốt hơn hẳn lại có sự quyết tâm cao nhất, việc Man City vượt qua Swansea là điều có thể dự đoán trước. Có lẽ, câu hỏi đặt ra lúc này chỉ là Man City sẽ thắng với cách biệt bao nhiều bàn mà thôi.

Nhìn vào việc Swansea đã không còn động lực, khả năng Man City sẽ thắng cả chuyên môn lẫn tỷ lệ, bất chấp việc nhà mạng định giá chênh lệch tới 1:0. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, còn có một cơ sở khác để tin rằng Swansea sẽ trắng tay, đó là cái dớp trước tỷ lệ được chấp 1:0. Cụ thể trong cả 2 lần gần nhất thua sát nút là không thua tỷ lệ, Swansea đều trắng tay.

Thông tin đội hình dự kiến:
Swansea: Fabianski – Taylor, Amat, Fernandez, Rangel – Fer, Cork – Britton, Barrow, Routledge – Ayew.
Man City: Hart – Sagna, Otamendi, Kompany, Clichy – Fernandinho, Fernando – De Bruyne, Toure, Navas – Aguero.

Dự đoán: 1-4