TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Swansea và Under
 
Lý do: Swansea vẫn chưa có dấu hiệu thoát khỏi khủng hoảng trong thời gian gần đây, minh chứng là ở cả 4 lần xuất quân vừa qua Swansea đều không thắng (thua tới 3, hòa 1). Xa hơn nữa Swansea đang có thành tích trên sân nhà rất tệ hại từ đầu mùa với 8/9 trận không thắng gần đây nhất (thua 4, hòa 4). Hơn nữa, trong cả 3 lần tiếp đón Watford gần đây nhất trên sân nhà thì Swansea cũng không thắng (thua 1, hòa 2), theo đó cả 3 lần họ đều đem đến tin buồn cho giới đầu cơ châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Watford lại đang có phong độ ổn định với 6/8 trận sân khách bất bại gần đây (thắng 4, hòa 2). Thêm nữa, trong khi Swansea là đội có hàng công nằm trong nhóm kém nhất giải Ngoại hạng Anh (mới có 19 bàn thắng từ đầu mùa) thì hàng phòng ngự của Watford lại nằm trong nhóm tốt nhất giải NHA (mới chỉ để thủng lưới 24 bàn). Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này Swansea phải chấp 0:1/4, như vậy thì quá dễ dàng cho đội khách Watford. Đây nhiều khả năng chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Watford. Cho nên trận này Watford không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 3 trận Watford phải làm khách.  Hơn nữa, theo thống kê cả 3/4 trận sân nhà vừa qua của Swansea có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Swansea làm cửa trên) lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Watford có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Watford làm chiếu dưới) thì đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Swansea: Fabianski - Taylor, Williams, Fernandez, Naughton - Ki Sung-yueng, Britton - Montero, Sigurdsson, Barrow - Ayew.
Watford: Gomes - Ake, Prodl, Cathcart, Nyom - Anya, Behrami, Capoue, Abdi - Ighalo, Deeney.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0