TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Tottenham và Over
 
Lý do: Tottenham không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực cũng như tinh thần cho trận này bởi họ đã bị loại khỏi Cúp C2 Châu Âu sau thất bại giữa tuần qua trước đại diện của Đức là Dortmund. Hơn nữa, Tottenham cũng không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 4/5 trận vừa qua (thua 3, hòa 1).
 
Bên kia chiến tuyến, Bournemouth lại đang có những tiến bộ vượt bậc với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Xa hơn nữa thì họ đã bất bại tới 7 trận sân khách gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng 4, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Tottenham phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Bournemouth ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Bournemouth.
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1 thì Tottenham lại tỏ ra may mắn hơn Bournemouth. Minh chứng là trong khi Tottenham bất bại theo châu Á ở cả 4 trận gần đây mà họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1 (thắng 2, hòa 2) thì Bournemouth lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1 (Bournemouth được chấp). Do đó, trận này không nên tin cậy vào đội khách Bournemouth.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận đụng độ đã có trong quá khứ giữa hai đội lẫn cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của Tottenham có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4 trận sân nhà vừa qua của Tottenham lẫn 3/4 chuyến làm khách gần nhất của Bournemouth cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sội động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Tottenham: Lloris - Rose, Wimmer, Alderweireld, Walker - Dembele, Dier - Eriksen, Alli, Lamela - Kane.
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Francis, Smith - Gradel, Surman, Gosling, Ritchie - King - Afobe.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0