TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Tottenham và Over
 
Lý do: Tottenham đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, minh chứng là đã 3 lần xuất quân vừa qua Tottenham đều chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 1, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà. Hơn nữa, trong cả 13 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Tottenham cũng mới chỉ có duy nhất 1 trận thắng được Sunderland với 2 bàn trở lên.
 
Bên kia chiến tuyến, Sunderland lại đang có những dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh (1 trận sân khách). Vậy mà trận này Nhà Cái lại áp tỷ lệ lên tới 0:1 1/2 (Sunderland làm cửa dưới), rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Sunderland.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Sunderland lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 1/2 (Sunderland làm chiếu dưới), cụ thể là cả 2 trận xa nhà vừa qua lẫn chuyến làm khách trước đó trên sân Tottenham đều có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 thì họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này đội khách Sunderland không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/5 trận sân nhà vừa qua của Tottenham lẫn cả 5 chuyến làm khách gần đây của Sunderland đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Tottenham: Lloris - Davies, Vertonghen, Alderweireld, Walker - Dembele, Dier - Eriksen, Alli, Lamela - Kane.
Sunderland: Mannone - Aanholt, Brown, O'Shea, Jones - M'Vila, Cattermole - Borini, Lens, Johnson - Defoe.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0