TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Everton và Under
 
Lý do: Watford hiện không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh vừa qua (2 trận sân nhà) lẫn cả 2 trận sân nhà đã qua trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Watford làm cửa dưới). Hơn nữa, trong lần tiếp đón Everoton duy nhất trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Watford cũng đem lại điều tương tự cho NHM châu Á.
 
Về phía đối thủ, từ đầu mùa giải năm nay Everton lại luôn là điểm tựa an toàn của giới đầu tư châu Á. Minh chứng là họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 15/20 trận sân khách gần đây, đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Everton làm cửa trên như trận này). Vì vậy trận này đội khách Everton đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán đã có trong quá khứ giữa hai đội (1 trận có cùng tỷ lệ Everton phải chấp 0:1/4 trên sân khách như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Chị Cái chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4, như vậy thì cửa Over ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Over.
 
Cùng với đó, có tới 4/5 trận sân nhà vừa qua của Watford (1 trận Watford làm cửa dưới) lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của Everton có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Everton làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng sau mỗi trận. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn cửa Under mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Watford: Gomes - Ake, Britos, Cathcart, Nyom - Capoue, Watson, Suarez, Guedioura - Ighalo, Deeney.
Everton: Robles - Baines, Jagielka, Stones, Coleman - Barry, McCarthy - Cleverley, Barkley, Lennon - Lukaku.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1