TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Leicester và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, Watford đang sa sút trông thấy từ khi sang năm 2016, họ đã không thắng tới 9/11 trận gần đây tại giải Ngoại hạng Anh (thua tới 6, hòa 3). Trái lại, Leicester vẫn duy trì được phong độ tốt với 7/8 trận bất bại vừa qua (thắng 5, hòa 2), đáng chú ý hơn là thất bại duy nhất của họ lại là trên sân của đội bóng lớn Arsenal do Leicester phải chơi thiếu người trong gần như cả hiệp 2 (Danny Simpson bị thẻ đỏ phút 54) mà Arsenal cũng chỉ giành chiến thắng ở những phút cuối cùng của trận đấu. Hơn nữa, trong cả lần tiếp đón Watford trên sân nhà ở lượt đi lẫn chuyến hành quân tới sân Watford gần đây nhất thì Leicester cũng đều giành chiến thắng.
 
Về mặt châu Á, Watford lại tỏ ra kém may mắn hơn Leicester với cùng tỷ lệ 0:0, cụ thể là trong khi Watford không thắng theo châu Á 2/3 trận sân nhà từ đầu mùa có cùng tỷ lệ này thì Leicester lại đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận gần đây nhất tại giải Ngoại hạng Anh có cùng tỷ lệ trên (2 trận sân khách). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Leicester.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần Watford tiếp đón Leicester trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX trận này chỉ ở mốc 2 1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Over. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Over.  Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 của Watford lẫn trận vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 của Leicester lại chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Watford: Gomes - Ake, Britos, Cathcart, Nyom - Amrabat, Watson, Capoue, Abdi - Ighalo, Deeney.
Leicester: Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, King, Drinkwater, Mahrez - Okazaki, Vardy.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1