TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Watford và Over
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa tin cậy cho Watford, minh chứng là thời gian gần đây Watford chỉ chịu thua những đội bóng đang chơi tốt và nằm ở nhóm đầu trên bảng xếp hạng như Man City, Tottenham và MU còn những đội bóng tầm trung như Norwich, West Ham thậm chí cả Liverpool đều phải ra về trắng tay tại tổ ấm của Watford. Hơn nữa, Watford cũng rất may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa trên tại sân nhà khi họ đều đã mang đến tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua khi phải chấp (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2).
 
Bên kia chiến tuyến, Newcastle lại chứng tỏ điều ngược lại. Ngoài việc để thua về mặt chuyên môn cả 3 chuyến làm khách vừa qua thì Newcastle cũng để thua theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Newcastle làm cửa dưới). Thêm nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất với Watford thì Newcastle cũng đều chiến bại. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Newcastle.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây của Watford lẫn cả 2 trận vừa qua của Newcastle đều chỉ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Watford: Gomes - Ake, Britos, Cathcart, Nyom - Jurado, Watson, Capoue, Amrabat - Ighalo, Deeney.
Newcastle: Elliot - Colback, Coloccini, Mbemba, Janmaat - Shelvey, Saivet - Perez, Wijnaldum, Sissoko - Mitrovic.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1