TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Crystal Palace và Under
 
Lý do: West Brom vẫn luôn giữ được phong độ ổn định tại sân nhà trong thời gian gần đây, minh chứng là đã 6 lần vừa qua tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ các giải quốc nội tới đây họ vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng 2, hòa 4). Trái lại, Crystal Palace lại đang sa sút không phanh khi họ đã để thua tới 6/7 trận gần đây trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (hòa 1), trong đó có 3 trận sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này West Brom có lợi thế sân nhà lại là 0:0, như vậy thì quá khó cho đội khách Crystal Palace. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà West Brom.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây West Brom cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đã không thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:0 thì West Brom cũng phải chấp nhận kết quả tương tự (thua 1, hòa 1). Do đó, lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà West Brom ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 8/10 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận cùng tỷ lệ 0:0). Hơn nữa, 4/5 trận gần đây của West Brom lẫn cả 2 chuyến làm khách của Crystal Palace vừa qua đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
West Brom: Foster - Brunt, Olsson, Chester, Dawson - Fletcher, Yacob - Sessegnon, Berahino, McClean - Rondon.
Crystal Palace: Hennessey - Ward, Delaney, Dann, Kelly - Jedinak, Ledley - Bolasie, Cabaye, Zaha - Adebayor.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1