TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: West Ham và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là điểm tựa vững chắc cho West Ham trong thời gian gần đây, minh chứng là đã 7 lần ra quân tiếp đón các đối thủ tại giải Ngoại hạng Anh gần đây mà West Ham chưa nếm mùi chiến bại, đáng chú ý trong đó họ đã giành chiến thắng trước Chelsea và Southampton. Hơn nữa, trong cả 4 lần thi đấu tại đây gần nhất được đánh giá là cửa dưới thì West Ham cũng bất bại theo châu Á (thắng 3, hòa 1), đặc biệt có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 thì họ đều mang lại tin vui cho NHM châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Liverpool lại chứng minh cho điều ngược lại là mình rất kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Liverpool làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân khách vừa qua lẫn 2 chuyến làm khách tới sân West Ham trước đây trong quá khứ đều có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này đội khách Liverpool thật sự không đáng tin cậy.
 
Thêm vào đó, trong cả 6 lần West Ham tiếp đón Liverpool trên sân nhà gần đây nhất thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái chỉ để tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 2 1/2 mà cửa Over bỏ ít ăn nhiều), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Over. Hơn nữa, theo thống kê 3/4 trận sân nhà vừa qua của West Ham lẫn 2 trận vừa qua của Liverpool đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng sau mỗi trận. Vì vậy trận này phải đặt niềm tin vào cửa Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
West Ham: Adrian - Jenkinson, Ogbonna, Collins, Tomkins - Song, Kouyate - Antonio, Noble, Lanzini - Carroll.
Liverpool: Mignolet - Moreno, Sakho, Lovren, Clyne - Leiva, Can - Coutinho, Firmino, Ibe - Benteke.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1