TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: West Ham và Under
 
Lý do: Sân nhà của West Ham luôn là một nơi dễ đi khó về với bất kì đội bóng nào nằm trong lãnh thổ nước Anh. West Ham luôn thi đấu rất tốt tại đây, minh chứng là họ vừa có 3 chiến thắng liên tiếp tại tổ ấm của mình mặc dù đối thủ có cả những đội bóng khó chơi như Liverpool và Souhtampton, trước đó thì cả gã nhà giàu Chelsea cũng đã gục ngã tại đây. Xa hơn nữa thì West Ham đã có 9 trận liên tiếp bất bại tại sân nhà (thắng 5, hòa 4).
 
Về phía đối thủ, Man City lại đang cho thấy một bộ mặt bạc nhược khi phải hành quân xa nhà. Họ đã không thể giành chiến thắng ở 6/8 chuyến làm khách gần đây (thua 3, hòa 3), đáng chú ý 2 chiến thắng của Man City cũng chỉ là trước những đội bóng có trình độ trung bình yếu như Norwich và Watford. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Man City.
 
Cùng với đó, theo thống kê cả 2 trận vừa qua của West Ham lẫn 3 chuyến làm khách gần đây của Man City đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần West Ham tiếp đón Man City trên sân nhà gần đây nhất đều có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 2 1/2 mà cửa Over ăn tới xấp xỉ 80), rõ ràng là Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
West Ham: Adrian - Cresswell, Ogbonna, Collins, Tomkins - Noble, Kouyate, Song - Payet, Valencia, Antonio.
Man City: Hart - Clichy, Demichelis, Otamendi, Sagna - Toure, Delph - Sterling, Silva, Bruyne - Aguero.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1