TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

 
Pick: Nhật Bản U23 và Under
 
Lý do: Tại kỳ Olympic 2012, Nhật Bản U23 đã thi đấu rất thành công và chỉ chịu dừng bước trước Mexico U23 ở vòng bán kết. Tưởng chừng CĐV Nhật Bản U23 sẽ được an ủi với tấm huy chương bạc, nhưng trong trận tranh hạng ba họ đã không thể vượt qua “người anh em” châu Á – Hàn Quốc và đành ôm tiếc nuối ra về (thua 0-2).
 
Trong khi đó,  lần gần nhất bóng đá nam Nigeria U23 góp mặt tại một kỳ Olympic là năm 2008 diễn ra tại Bắc Kinh, giải đấu đó họ đã thi đấu giành được tấm huy chương bạc sau khi thất bại trước Argentina U23 ở trận chung kết. Thầy trò HLV J. Obuh đặt quyết tâm cao tìm lại ánh hòa quang cho đội bóng khi từng lên ngôi tại Olympic Atlanta 1996.
 
Nhà cái châu Á đánh giá Nigeria U23 cao hơn khi áp mức chấp -1/4 cho đội bóng Tây Phi, tuy nhiên bước chạy đà của họ trước thềm giải đấu khiến nhà đầu tư không khỏi e dè vào khả năng giành chiến thắng của thầy trò HLV J.Obuh. Cụ thể, Nigeria U23 để thua 3/4 trận gần nhất và mang về sự thất vọng cho giới mộ điệu châu Á ở 3 trận đó. Trong khi không thể đánh giá thấp Nhật Bản U23 bởi họ không phải là đội bóng dễ bắt nạt, chuyên gia bongdanet.vn tin vào một kết quả có lợi cho Nhật Bản U23.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1