TLCA: 0:1/4 –  TX: 2 1/4

Pick: Novara và Under

Lý do: Đội chủ nhà là đội có kết quả tốt hơn trong những lần đối đầu của hai đội. Novara thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất.  Đội bóng của HLV Marco Baroni cũng đang có được phong độ ấn tượng khi thắng 3 trong 4 trận đấu gần nhất khi tiếp các đội bóng khác trên sân nhà  Silvio Piola. Việc có được chiến thắng trên sân nhà trận đấu này là điều rất quan trọng với Novara nếu muốn có được lợi thế trong trận lượt về diễn ra trên sân của Pescara.

Trên thị trường châu Á thì Novara cũng ghi điểm ở những trận đấu gần đây của họ. Đội bóng áo xanh trắng chỉ thất bại duy nhất 1 lần trong 5 lần góp mặt trên thị trường gần nhất. Nếu tính những trận đấu trên sân nhà Novara cũng có chiến thắng liên tiếp ở 2 trận đấu gần đây nhất. Đặt niềm tin vào đội chủ nhà trận đấu này không phải là một lựa chọn mạo hiểm cho các nhà đâu tư trên thị trường châu Á.

Những trận đối đầu của hai đội thường kết thúc với ít bàn thắng. Trong bốn lần đối đầu gần nhất của Novara và Pescara có 3 trận đấu có không quá 1 bàn thắng khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài vang lên. Nhiều khả năng trận đấu đêm nay cũng không phải là ngoại lệ vì đây là một trận đấu mang tính chất quan trọng, hai đội bóng sẽ không mạo hiểm đẩy đội hình lên cao tìm kiếm bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-0