TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Video trận đấu Odd Grenland vs IFK Mariehamn

>> Link Sopcast Odd Grenland vs IFK Mariehamn

>> Xem lại Odd Grenland vs IFK Mariehamn

>> Phong độ đối đầu Odd Grenland vs IFK Mariehamn

Pick: IFK Mariehamn và Under

Lý do: Giải VĐQG Na Uy phải cuối tuần này mới bắt đầu trở lại sau kì nghỉ đông, vậy nên trận đấu cuối cùng của Odd Grenland đã diễn ra từ cuối tháng 5 vừa qua. Do đó, với 1 tháng không thi đấu thực chiến thì trận này Odd Grenland không thể có được sự nhuần nhuyễn trong lối chơi cũng như tâm lý thi đấu tốt nhất của các cầu thủ.

Bên phía đối diện, IFK Mariehamn lại đang chơi rất tốt tại giải quốc nội, vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp hiện tại (chỉ sau đội bóng mạnh nhất Phần Lan là HJK Helsinki) đã chứng tỏ điều này. Hơn nữa, IFK Mariehamn cũng đang sở hữu chuỗi thành tích khá ấn tượng với mạch trận 14/15 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng tới 9, hòa 5).

Hơn nữa, ở khía cạnh châu Á Odd Grenland cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Odd Grenland phải chấp) khi họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này. Trái lại, Mariehamn lại bất bại theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ Mariehamn được chấp 0:1 như trận này (thắng 2, hòa 2). Do đó, lại càng có thêm lý do để đặt niềm tin vào đội khách Mariehamn trong chuyến hành quân sang đất Na Uy lần này.

DỰ ĐOÁN: 1-1