TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2


Pick: Okzhetpes và Under

Lý do: Nếu đặt lên bàn cân, Aktobe rõ ràng là cái tên có sức hút hơn rất nhiều khi từng 5 lần vô địch kể từ khi giải cao nhất Kazakhstan ra đời vào năm 1992. Trong khi đó, Okzhetpes chưa từng bước lên bục cao nhất và đây mới là mùa thứ 2 đội chủ nhà trở lại giải VĐQG. Tuy nhiên, tình thế đã rất khác, Okzhetpes vươn lên mạnh mẽ nhờ sự đầu tư rất bài bản từ các ông chủ.

Qua 16 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay, Okzhetpes đã leo lên đứng thứ 4 với 27 điểm. Nhưng Aktobe dần trôi vào dĩ vãng khi mới có 5 trận thắng sau 16 trận đã đấu, kém đội chủ nhà tới 7 điểm. Thế nên, không ngạc nhiên khi Okzhetpes được đánh giá cao hơn ở chỉ số  lên tới chấp 3/4 trên thị trường châu Á trong thời điểm hiện tại.

Trong các trận đối đầu gần đây, những đội cửa trên có xu hướng giành chiến thắng một cách rất rõ ràng. Cụ thể, đã có 5/6 trận gần nhất đều chứng kiến đội chấp theo chỉ số châu Á đáp ứng được lòng tin của giới mộ điệu là minh chứng rõ ràng nhất. Thực tế, sân nhà cũng đang là điểm tựa vững chắc cho Okzhetpes khi họ vừa bất bại liên tiếp 7 trận gần đây, trong đó có 4 chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0