TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2


Pick: Omiya Ardija và Over

Lý do: Thật bất ngờ khi ở cặp đấu này đội bóng đi tiếp vào vòng sau lại là Omiya Ardija, chứ không phải đội bóng được đánh giá mạnh hơn là Kashima Antlers. Cụ thể là trong khi Kashima Antlers với 4 điểm trong tay đã chính thức bị loại (kém 4 điểm so với vị trí được đi tiếp tại bảng đấu mà đây đã là trận đấu cuối cùng của vòng bảng), đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất thủ tục với đội khách.

Trong khi đó, Omiya Ardija đã có tới 11 điểm, họ đã chắc chắn lọt vào vòng loại trực tiếp phía sau, tuy nhiên do vẫn kém đội đầu bảng là Vissel Kobe (13 điểm) tới 2 điểm nên nếu muốn dẫn đầu bảng đấu này thì Omiya Ardija vẫn phải cố gắng giành trọn 3 điểm ở trận này. Do đó, trận này ngoài lợi thế sân nhà thì Omiya Ardija cũng có mục tiêu để giành chiến thắng hơn hẳn Kashima Antlers.

Cùng với đó, mặc dù là đội bóng mạnh hơn nhưng  trong đối đầu thì Kashima Antlers cũng có phần lép vế trước Omiya Ardija.  Minh chứng là trong 8 lần viếng thăm sân Omiya Ardija gần đây nhất thì Kashima Antlers đã không thắng về chuyên môn tới 7 lần (thua 3, hòa 4). Theo đó, cả 8 trận này Kashima Antlers đều không thắng cả theo châu Á (thua tới 6, hòa 2), đáng chú ý trong đó cả 6 trận thua về châu Á của Kashima Antlers thi họ đều được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên (2 trận có cùng tỷ lệ Kashima Antlers phải chấp 0:1/2 như trận này). Vì thế trận này đội khách Kashima Antlers không đáng để tin cậy.

DỰ ĐOÁN: 2-1