TLCA: 0:1/4 – TX: 2

Pick: Gimnastic Tarragona và Under

Lý do: Mặc dù vừa có chiến thắng 5 sao trước đối thủ Real Oviedongay trên sân khách nhưng một trận thắng chưa nói lên được nhiều điều. Nhất là khi trước đó đội bóng chủ nhà trong trận đấu này chỉ có 1 chiến thắng duy nhất trong tổng số 5 trận họ bước ra sân thi đấu tháng 5 vừa qua. Trái lại Gimnastic Tarragonacho thấy họ là đội khách khó“nhằn”, các học trò của HLV Vicente Moreno đã thắng liên tiếp 3 trận làm khách gần nhất.

Trên thị trường châu Á Osasuna đang có phong độ thất thường, nếu tính trong 6 trận đấu gần nhất thì họ thua tới 4 lần. Tính trong những trận Osasuna được thi đấu trên sân nhà cũng không mấy khả quan với 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Gimnastic Tarragona hoàn toàn khác, họ thắng tới 8 lần trong 9 trận làm khách gần nhất. Đội khách cũng là đội bóng có tỷ lệ chiến thắng cao nhất khi làm khách ở mùa giải này với tỷ lệ chiến thắng hơn 71%. Rõ ràng Gimnastic Tarragona là địa chỉ đáng tin cây hơn trong trận đấu này.

Những lần đối đầu của hai đội thường không có nhiều bàn thắng được ghi. Trong 6 trận đấu gần nhất của Osasuna trên sân nhà thì có tới 3 trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi và 1 trận có tỷ số 1-0. Những trận đấu gần đây của Gimnastic Tarragona cũng có kết quả tương tự. Nhiều khả trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 0-1