TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Corinthians và Over

Lý do: Corinthians đã có khởi đầu không tốt tại mùa giải năm nay khi sau 2 vòng đấu đầu tiên họ đều không thắng (thua 1, hòa 1). Tuy nhiên, từ vòng đấu thứ 3 trở đi Corinthians đã chứng tỏ cho giới hâm mộ môn thể thao vua thấy rằng họ chính là ứng cửa viên sáng giá nhất cho chức vô địch với 4 chiến thắng liên tiếp và vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Palmeiras cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Corinthians. Cụ thể là trong khi Palmeiras đã để thua theo châu Á tới 5/8 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Palmeiras làm cửa trên) thì Corinthians lại đều khiến giới đầu tư châu Á hài lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Corinthians làm cửa dưới).

Ngoài ra, ngay cả ở trong đối đầu thì sự kém duyên với tỷ lệ 0:1/4 của Palmeiras trước Corinthians cũng được lặp lại. Minh chứng là ở cả 3 lần Palmeiras tiếp đón Corinthians tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Palmeiras đều không thắng về mặt chuyên môn (thua 2, hòa 1) và theo đó cả 3 lần họ đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á

Mặt khác, những biến động trên thì trường châu Á cũng đang cho thấy những bất lợi giành cho đội chủ nhà khi lợi nhuận tiền ăn của cửa Palmeiras đang chuyển dần sang mốc được bỏ ít ăn đủ và trên sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện thêm tỷ lệ phụ 0:0 với mức lợi nhuận ăn của cửa Palmeiras là tạm chấp nhận được (xấp xỉ trên dưới 0.70). Với những động thái trên của các Nhà Cái chứng tỏ Palmeiras khó có thể giành chiến thắng về mặt châu Á ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Palmeiras: Prass - Roberto, Dracena, Martins, Tche - Jean, Sales - Moises - Dudu, Jesus, Guedes.
Corinthians: Walter - Uendel, Yago, Felipe, Fagner - Henrique, Cristian - Augusto, Guilherme, Gabriel - Luciano.

DỰ ĐOÁN: 1-2