TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Palmeiras vs Figueirense

>> Video trận đấu Palmeiras vs Figueirense

>> Phong độ đối đầu Palmeiras vs Figueirense

Pick: Palmeiras và Under

Lý do: Sân nhà của Palmeiras luôn là 1 chốn dễ đi khó về của bất cứ đội bóng nào trong làng túc cầu Brazil, chính chuỗi thành tích trên sân nhà chói sáng gần đây với 7 chiến thắng liên tiếp trong khuôn khổ các giải quốc nội đã giúp Palmeiras ung dung dẫn đầu trên BXH hiện tại. Đặc biệt sau 7 lần ra quân kể trên Palmeiras đã có tới 18 bàn thắng và chỉ để thủng lưới có 2 lần.

Theo đó, cả 7 lần tiếp đón các đối thủ kể trên Palmeiras cũng đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á, đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận Palmeiras phải chấp với tỷ lệ sâu từ 0:1 trở lên (2 trận họ chấp cùng tỷ lệ 0:1 1/4 như trận này).

Bên phía đối diện, Figueirense lại đang có phong độ kém cỏi khi phải hành quân xa nhà, 3 chuyến làm khách gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG mặc dù chỉ phải chạm trán toàn những đội bóng nằm ở nửa dưới BXH (như: America MG, Santa Cruz và Atletico PR) nhưng Figueirense đều chiến bại.

Ngoài ra, ngay cả thành tích đối đầu giữa hai đội trong những năm cũng đứng về phía Palmeiras khi cả 4 lần gần đây nhất giữa hai bên mà Figueirense không có lợi thế về mặt sân bãi (2 trận sân nhà Palmeiras, 2 trận sân trung lập) thì Figueirense đều chiến bại về mặt chuyên môn (thua 4 trong đó có 3 trận với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên) và không thắng theo châu Á (thua 3, hòa 1), trong đó có 3 trận Figueirense được chấp sâu từ tỷ lệ 0:1 trở lên như trận này.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á ở trận cầu này cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Palmeiras chấp 0:1 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số Palmeiras phải chấp 0:1 1/4. Vậy nên, các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu châu lục đều cùng quan điểm rằng Palmeiras mới là sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0