TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: PAOK Saloniki và Under

Lý do: Hai đấu thủ ở trận này chính là 2 trong 3 đội bóng đang tranh đua cho 1 tấm vé tham dự vòng bảng Champions League mùa bóng sang năm, 2 đội còn lại sẽ chỉ được tham dự Europa League. Tuy nhiên, PAOK Saloniki với 11 điểm hiện có, hơn Panathinaikos (10 điểm) lẫn AEK Athens (9 điểm) cho nên trận này ngoài lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì PAOK Saloniki cũng có được lợi thế về mặt tâm lý khi họ chỉ cần hòa là gần như chắc chắn sẽ góp mặt ở đấu trường danh giá nhất châu lục mùa bóng năm sau (bởi chỉ khi AEK Athens thắng với cách biệt 7 bàn trở lên ở trận đấu cùng giờ với Panionios thì mới cướp được vị trí của PAOK Saloniki).

Cùng với đó, PAOK Saloniki lại đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi họ đều làm vui lòng  NHM châu Á  ở cả 5 lần ra quân vừa qua (2 trận sân nhà), đáng chú ý trong đó có tới 2 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 (như trận này). Trong khi đó, Panathinaikos lại đang là nỗi thất vọng của giới đầu cơ châu Á khi cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất họ đều không thắng theo châu Á (thua 4, hòa 1), trong đó cũng có 1 trận Panathinaikos được chấp với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này).

Ngoài ra, ngay cả trong đối đầu thì PAOK Saloniki cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Panathinaikos. Minh chứng là PAOK Saloniki đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/7 lần gần đây nhất họ tiếp đón Panathinaikos tại tổ ấm của mình (2 trận PAOK Saloniki phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Vậy nên trận này đội chủ nhà PAOK Saloniki đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-0