TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Atletico Goianiense và Under

Lý do: Mùa giải chỉ mới trôi qua được 6 vòng đầu tiên nhưng nhìn vào vị trí trên bảng tổng sắp (Parana xếp thứ 11 còn Atletico Goianiense đứng thứ 2) thì ai cũng biết rằng Atletico Goianiense đang chơi tốt hơn hẳn Parana từ đầu mùa giải cho tới nay. Atletico Goianiense đã có một khởi đầu rất ấn tượng khi họ đã giành được tới 15/18 điểm tối đa sau 6 vòng.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Atletico Goianiense cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Parana. Cụ thể là trong khi Parana để thua theo châu Á tới 5/7 trận sân nhà đã qua gần đây của họ trong khuôn khổ giải hạng 2 Brazil có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Parana phải chấp) thì Atletico Goianiense đã khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở 4/6 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Atletico Goianiense được chấp).

Ngoài ra, đáng lưu ý là trong cả 2 lần gần đây nhất Parana tiếp đón Atletico Goianiense tại tổ ấm của mình mà được các Nhà Cái đánh giá là cửa trên (như trận này) thì cả 2 lần Parana đều phụ bạc lòng tin của NHM châu Á. Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin cậy vào chủ nhà Parana ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1