TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Luverdense và Under

Lý do: Hai đấu thủ của trận này đang ở vào những hoàn cảnh trái ngược nhau. Cụ thể là trong khi Parana đang có những dấu hiệu bất ổn khi đã 5 lần xuất quân gần đây thì họ đã không thắng tới 4 trận (thua 1, hòa 3), đáng chú ý là sau 5 trận này Parana ghi được có 4 bàn thắng nhưng đã để lọt lưới tới 8 bàn. Trái lại, Luverdense lại đang chơi ngày càng hay, sau quãng thời gian đầu mùa chơi thiếu ổn định thì 5 vòng đấu gần đây nhất họ đã bất bại tới 4/5 trận (thắng 2, hòa 2).

Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Parana cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Luverdense. Minh chứng là trong khi Parana đều đã khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng ở cả 4 trận gần đây nhất mà họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (2 trận sân nhà) thì Luverdense lại toàn thắng theo châu Á cả 2 chuyến làm khách từ đầu mùa tới nay của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Luverdense làm cửa dưới). Hơn nữa, Luverdense  cũng chính là 1/3 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng trên sân khách từ đầu mùa cao nhất giải, lên tới 75%. Do đó, trận này đội khách Luverdense đáng để tin cậy hơn.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 3 trận Parana làm chủ nhà như trận này (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2). Hơn nữa, 4/5 trận vừa qua của Parana (2 trận sân nhà) lẫn 4 trận gần đây nhất của Luverdense  (2 trận sân khách) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.

DỰ ĐOÁN: 1-1