TLCA: 0:1/2 - TX: 3


Pick: Northcote City và Over

Lý do: Không hiểu vì lý do gì mà từ khi bước sang năm 2016 Northcote City đã sa sút một cách chóng mặt, đặc biệt là trên sân nhà họ đã không thắng tới 6/7 lần gần đây nhất khi phải tiếp đón các đối thủ tại giải đấu này tới đây (thua 5, hòa 1). Đáng chú ý hơn là cả 4 trận gần đây nhất mà Northcote City được Nhà Cái xếp làm cửa trên tại tổ ấm của mình thì họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này).

Về phía đối thủ, Northcote City lại đang là chỗ đầu tư an toàn của giới đầu cơ châu Á khi họ đã bất bại cả 3 trận vừa qua theo châu Á (thắng 2, hòa 1). Hơn nữa, Northcote City cũng tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Northcote City làm chiếu dưới) khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận vừa qua của mình được chấp với cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, theo thống kê thì Northcote City cũng giành chiến thắng theo châu Á ở cả lần chạm trán vừa qua giữa hai bên có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Northcote City được chấp như trận này) lẫn trận Northcote City viếng thăm sân của Pascoe Vale gần đây nhất. Vậy nên trận này lại càng có thêm lý do để nên đặt niềm tin vào cửa đội khách Northcote City.

DỰ ĐOÁN: 2-3