TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Paysandu và Under

Lý do: Paysandu hiện đang xếp kém Atletico Goianiense tới 9 bậc trên bảng xếp hạng (11 so với 2). Tuy nhiên các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều cho rằng với lợi thế về mặt sân bãi thì Paysandu hoàn toàn có cơ sở để làm nên bất ngờ trước Atletico Goianiense.

Cụ thể là sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu thiếu ổn định khi Paysandu đã không thắng tới 7/8 vòng đấu đầu tiên của giải (thua 4, hòa 3) thì 3 vòng đấu vừa qua Paysandu đã giành trọn vẹn 9 điểm với 3 chiến thắng (2 trận sân nhà). Đáng chú ý là trong 3 trận này họ đã đánh bại cả đội bóng đang dẫn đầu trên BXH là Vasco da Gama và Paysandu không để thủng lưới 1 bàn nào cả sau 3 trận. Theo đó, 4 lần ra quân gần đây nhất của mình thì Paysandu đều mang lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á (2 trận sân nhà).

Bên đối diện, mặc dù đang giữ ngôi á quân trên bảng tổng sắp nhưng Atletico Goianiense lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên sân khách họ đã không thắng cả 3 trận vừa qua (thua 1, hòa 2). Hơn nữa, Atletico Goianiense cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của NHM châu Á khi họ đã không thắng theo châu Á tới 6/8 trận sân khách gần đây (thua 5, hòa 1) trong khuôn khổ các giải quốc nội (không kể giải vô địch bang khi Atletico Goianiense chỉ phải chạm trán với những đối thủ yếu). Đáng chú ý trong đó có 4 trận Atletico Goianiense được Nhà Cái xếp làm chiếu dưới (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) thì Atletico Goianiense đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận.

DỰ ĐOÁN: 1-0