TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Pescara và Over

Lý do: Không kể đến lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì Pescara cũng có được lợi thế cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi khi họ được chủ động chơi theo ý mình muốn bởi chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Novara ở lượt đi đã đem lại cho Pescara quá nhiều lợi thế ở trận này.

Ngoài những lợi thế kể trên thì Pescara cũng đang có được thành tích tốt trên sân nhà khi họ đã giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á tới 4/5 lần ra quân tại tổ ấm của mình gần đây, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 (như trận này).

Bên kia chiến tuyến, Novara lại đang không có được phong độ tốt khi phải xa nhà trong thời gian gần đây, họ đã không thắng cả 6 chuyến làm khách vừa qua. Hơn nữa, Novara cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Novara làm cửa dưới) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận xa nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, điểm mạnh của Pescara là ở hàng công chứ không phải hàng phòng ngự, minh chứng là sau 42 vòng đấu đã qua (không tính các trận Play-Off) thì Pescara đã có tới 69 bàn thắng (chỉ xếp sau đội vô địch Serie B là Cagliari với 78 bàn). Vậy nên sẽ không có gì lạ nếu trận này Pescara lại tiếp tục giành chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-1