TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Trapani và Under

Lý do: Cả Pescara lẫn Trapani đều rất xứng đáng để góp mặt ở trận chung kết lên hạng này bởi sau 42 vòng đấu ngoài vòng bảng thì chính 2 đội này cũng là 2 đội xếp 2 vị trí thứ 3 và 4 trên bảng tổng sắp.

Đã lọt vào tới trận đấu cuối cùng này thì cả Pescara lẫn Trapani đều đang có được phong độ tốt, cho nên rất khó có thể nói lên là đội nào đang chơi hay hơn đội nào ở thời điểm hiện tại. Có chăng Pescara phải chấp 0:1/4 Trapani ở trận này là bởi lợi thế sân nhà mà thôi.

Mặt khác, được chơi trên sân nhà ở trận lượt đi này chính là bất lợi cho Pescara cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi bởi họ sẽ phải có gắng tấn công hòng tìm kiếm được kết quả có lợi nhất trước khi phải hành quân tới sân của Trapani ở lượt về. Do đó, sẽ có nhiều sở hở ở tuyến sau của Pescara để Trapani tận dụng với lối chơi phòng ngự phản công sở trường.

Ngoài ra, có 1 lưu ý đặc biệt nữa là trong cả 6 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ trước kia thì cứ đội nào làm chủ nhà là đội đó để thua theo châu Á. Đáng chú ý là 5/6 trận kể trên thì đội làm chủ nhà đều phải chấp (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Vậy nên lại có thêm lý do để không nên lựa chọn đội chủ nhà Pescara ở trận cầu quan trọng này.

DỰ ĐOÁN: 0-1