TLCA: 0:1 1/2 – TX: 2 3/4

Pick: Scotland và Under

Lý do: Với tư cách là chủ nhà của VCK Euro 2016, tất nhiên Pháp đặt mục tiêu cao nhất là giành ngôi vô địch. Thực tế với lực lượng đang có, nhà vô địch thế giới 1998 hoàn toàn có thể bước lên bục vinh quang. Nhìn lại hành trình đã qua, Pháp cũng có sự chuẩn bị khá hoàn hảo cho giải với việc toàn thắng cả 3 trận vưa qua, trước những đối thủ hết sức khó chơi là Hà Lan, Nga và mới đây là Cameroom.

Trong trận cuối cùng trước khi bước vào giải, chiến thắng cũng là điều mà Pháp hướng đến như một cú hích về tinh thần. Thế nhưng trong bối cảnh mà đội hình chính đã được định hình, chắc chắn Pháp sẽ không giành chiến thắng bằng mọi giái, bởi những chấn thương thời điểm này chẳng khác nào thảm họa. Do đó, không quá khi nói màn đụng độ với Scotland hôm nay chẳng khác nào trận đấu để Pháp duy trì cảm giác bóng nhiều hơn.

Tất nhiên với kèo 0:1 1/2, Pháp sẽ tiểm ẩn nhiều rủi ro. Pháp giữ chân, nhưng Scotland thì chẳng có gì để mất bởi họ không được dự VCK Euro 2016. Scotland sẽ chiến đấu vì danh dự. Việc có được kết quả tích cực trước Pháp cũng sẽ mang đến sự hưng phân lớn về tinh thần cho Scotland, trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.

Thông tin đội hình dự kiến:
Pháp: Lloris – Evra, Digne, Kolscielny, Sagna – Diarra, Kante, Pogba, Matuidi – Griezmann, Martial.
Scotland: Marshall – Paterson, Martin R, Hamley G, Mulgrew – Philips M, Fletcher, McAthur, Snodgrass- Ritchie, McCommack.

Dự đoán: 1-0