TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Angers và Under
 
Lý do: Bordeaux đang có những tiến bộ đáng kể trong thời gian gần đây sau khởi đầu kém thuyết phúc ở đầu mùa giải năm nay, minh chứng là Bordeaux đã toàn thắng cả 4 trận vừa qua (2 trận sân khách), xa hơn nữa thì họ đã có tới chuỗi 9 trận chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng 6, hòa 3).
 
Về phía đối thủ, Angers lại đang có những dấu hiệu sa sút khi họ đã không thắng tới 4/6 trận sân nhà gần đây. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, rõ ràng Chị Cái muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Bordeaux.
 
Cùng với đó, trong khi Angers tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đã bất bại theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Bordeaux lại chưa thể đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 7 chuyến làm khách gần đây với cùng tỷ lệ 0:0. Do đó, trận này đội khách Bordeaux không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 12 trận sân nhà gần đây của Angers lẫn 3 trận vừa qua của Bordeaux đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Angers: Letellier - Andreu, Thomas, Traore, Manceau - Capelle, Saiss, Ndoye - Ketkeophomphone, Yattara, Sunu.
Bordeaux: Carrasso - Contento, Yambere, Guilbert, Poko - Chantome, Traore, Plasil - Khazri, Diabate, Rolan.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0