TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lyon và Under
 
Lý do: Từ đầu mùa giải năm nay Lyon đã không còn là chính mình, vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng tỏ cho điều đó. Trong thời gian gần đây Lyon lại luôn tỏ ra yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà, cụ thể là cả 6 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội Lyon đều chưa được nếm mùi vị của chiến thắng. Đáng chú ý là họ để thua tới 5/6 trận này (hòa 1). Trong khi đó, Bastia lại đang chơi rất tốt trên sân nhà với 2 chiến thắng liên tiếp gần đây tại giải VĐQG.
 
Hơn nữa, trong 7 lần tiếp đón Lyon trên sân nhà trước kia Bastia cũng bất bại tới 5 lần (thắng 2, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lyon làm khách phải chấp tới 0:3/4, rõ ràng là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Bastia. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Lyon mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 trận gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG của Bastia lẫn 3 trận vừa qua của Lyon đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bastia: Leca - Palmieri, Peybernes, Squillaci, Cioni - Mostefa, Ngando - Danic, Diallo, Kamano - Brandao.
Lyon: Lopes - Morel, Umtiti, Yanga-Mbiwa, Jallet - Grenier, Gonalons, Tolisso - Valbuena, Lacazette, Ghezzal.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2