TLCA: 0:0 - TX: 1 3/4
 
 
Pick: Nantes và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì Bastia cũng đang có phong độ rất tốt tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại cả 5 trận trong khuôn khổ giải VĐQG vừa qua (thắng tới 4, hòa 1). Trái lại, Nantes lại chưa được hưởng mùi vị của chiến thắng ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất (thua 1, hòa 3).
 
Thêm vào đó, Nantes cũng kém hơn đối thủ ở thành tích đối đầu khi họ đã không thắng cả 8 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (thua 4, hòa 4). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bastia có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Bastia. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Nantes mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội lẫn 2 lần chạm trán trước đó có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Bastia lẫn 8/11 chuyến làm khách gần đây của Nantes cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bastia: Leca - Marange, Peybernes, Modesto, Djiku - Fofana, Cahuzac - Palmieri, Diallo, Ngando - Ayite.
Nantes: Riou - Sabaly, Djidji, Vizcarrondo, Dubois - Gillet, Toure - Adryan, Bammou, Thomasson - Sala.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1