TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bordeaux và Over
 
Lý do: Lorient đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây với 4 trận bất bại vừa qua, xa hơn nữa thì Lorient đã không thua tới 5/6 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội. Thêm vào đó, 2 lần chạm trán gần đây nhất Lorient cũng bất bại trước Bordeaux (thắng 1, hòa 1). Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này Lorient được chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Lorient ăn tới xấp xỉ 80), như vậy thì quá dễ dàng cho Lorient. Có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Lorient.
 
Cùng với đó, nếu quan sát kĩ chuỗi 6 trận sân khách có cùng tỷ lệ 0:1/2 của Lorient đã qua gần đây (Lorient làm cửa dưới) thì thấy có 1 quy luật là cứ 1 trận thắng lại đến 1 trận thua rồi lại 1 trận thắng (theo châu Á), nếu theo đúng quy luật này thì trận này Lorient sẽ lại để thua cả về chuyên môn lẫn theo TLCA. Cho nên có thêm 1 lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Lorient ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà vừa qua của Bordeaux lẫn 4/5 chuyến làm khách gần đây của Lorient đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 lần Bordeaux tiếp đón Lorient trên sân nhà đã qua trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bordeaux làm cửa trên như trận này) thì cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên đầu tư vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bordeaux: Carrasso - Contento, Sane, Yambere, Poko - Maurice-Belay, Saivet, Plasil - Khazri, Crivelli, Rolan.s
Lorient: Lecomte - Goff, Toure, Bellugou, Paye - Guerreiro, Mesloub, N'dong, Jouffre - Jeannot, Waris.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1