TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Monaco và Under
 
Lý do: Bordeaux hiện đang có thành tích thi đấu trên sân nhà khá tốt từ đầu năm 2015 đến nay, Bordeaux đã giành chiến thắng tới 10/15 trận sân nhà thuộc khuôn khổ giải quốc nội gần đây, đáng chú ý trong đó bại tướng của họ còn có cả những đội bóng mạnh như PSG, Lyon, Marseille và cả Monaco.
 
Trái lại, Monaco lại không thắng tới 4/5 trận sân khách vừa qua. Hơn nữa, cả 4 lần chạm trán gần đây nhất Monaco cũng không thắng nổi đối thủ, trong đó có 2 chuyến làm khách trên sân Bordeaux thì Monaco đều chiến bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái ra ở trận này là 0:0, có phần muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Bordeaux.
 
Mặt khác, Bordeaux cũng tỏ ra thiếu may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều không thể thắng theo châu Á ở cả 6 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên lựa chọn đội khách Monaco mới là cao kiến.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Bordeaux lẫn cả 4 trận sân khách gần đây của Monaco đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 chuyến làm khách của Monaco tới sân Bordeaux gần đây nhất cũng có ít nhất 4 bàn thắng sau mỗi trận. Vậy nên với tỷ lệ TX trận này chỉ ở mốc 2 hòa thì cửa Over dễ dàng quá. Đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Over, cho nên phải quay đầu đặt niềm tin vào Under ở trận này mới là tỉnh táo.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bordeaux: Carrasso - Contento, Yambere, Guilbert, Poko - Maurice-Belay, Plasil, Traore - Khazri, Crivelli, Rolan.
Monaco: Subasic - Echiejile, Carvalho, Wallace, Toure - Toulalan, Fabinho - H. Costa, Lemar, B. Silva - L. Traore.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1