TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Bordeaux và Over
 
Lý do: Bordeaux đang có thành tích kém thuyết phục trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã không thắng tới 5/7 trận vừa qua (thua 3, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà gần đây nhất. Thêm vào đó, trong cả 4 lần Bordeaux tiếp đón Nice trên sân nhà gần đây nhất thì họ cũng không được hưởng mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 2).
 
Bên kia chiến tuyến, Nice lại đang chơi rất tốt từ đầu mùa giải, vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng hiện này đã chứng tỏ cho điều này. Nice bất bại tới 9/11 trận vừa qua (thắng 4, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Bordeaux phải chấp tới 0:1/2, có vẻ quá khó cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Nice, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Bordeaux mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, không tính đội bóng quá mạnh so với phần còn lại của giải VĐQG là PSG thì Bordeaux và Nice chính là 2/3 đội bóng có hàng tấn công nằm trong nhóm mạnh nhất giải. Hơn nữa, cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bordeaux: Bernardoni - Contento, Yambere, Guilbert, Debuchy - Vada, Plasil, Chantome - Ounas, Crivelli, Rolan.
Nice: Cardinale - Pereira, Marchand, Baysse, Pied - Walter, Mendy, Koziello - Seri - Germain, Caddy.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1