TLCA: 1:0 - TX: 3


PicK: Bordeaux và Over

Lý do: Việc cả hai không còn nhiều động lực đã khiến màn đấu bù vòng 35 hôm nay trở thành thủ tục với Bordeaux và PSG. Như đã biết, PSG đã vô địch Ligue 1 cách đây nhiều vòng đấu. Còn Bordeaux thời điểm này cũng không còn hy vọng dự Cúp châu Âu mùa tới, trong khi đã hoàn toàn an tâm trụ hạng. Trong bối cảnh này, tỷ lệ handicap sẽ không dễ đưa ra dự đoán, nhất là khi các nhà cái định giá ở mốc 1:0. Nếu buộc phải lựa chọn, rõ ràng đội bóng xứ rượu vang sẽ mang đến cảm giác an toàn hơn.

Còn kèo sáng? Tất nhiên là chỉ số cởi mở. Việc hai đội ra sân cho đủ thủ tục sẽ giúp cho trận đấu cởi mở hơn. Thực tế thì thời gian gần đây, cả PSG và Bordeaux đều thi đấu bùng nổ. Cụ thể Bordeaux đã ghi tới 7 bàn trong 2 vòng vừa qua. Còn PSG, có lẽ không cần phải nói về họ. Con số 17 bàn trong 5 trận gần nhất thậm chí còn hơn ít so với những cái tên trên hàng công của đội bóng thủ đô nước Pháp.

Ngoài ra, cơ sở tin vào một cơn mưa bàn thắng còn đến từ quá khứ đối đầu giữa hai đội. Quả thật, những lần gần đây hai đội phân tài cao thấp đều rất đáng xem. Cụ thể cả 4 màn đối đầu gần đây đều trên 2,5 bàn. Lượt đi mùa này cũng cực kỳ hấp dẫn với 4 bàn thắng được ghi, chia đều cho cả hai đội.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bordeaux: Prior, Contento, Pallois, Guibert, Debuchy, Vada, Chantome, Plasil, Ounas, Diabate, Malcom.
PSG: Trapp, Aurier, Marquinhos, Silva, Maxwell, Nkunku, Stambouli, Rabiot, Moura, Ibrahimovic, Di Maria.

Dự đoán: 2-2