TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Rennes và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà thì thời gian gần đây Caen đang có những dấu hiệu sa sút không phanh, cụ thể là họ đã chiến bại ở cả 3 trận vừa qua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận sân nhà). Xa hơn nữa thì Caen đã không thắng tới 6/7 trận sân nhà gần đây (thua tới 4, hòa 2). Trái lại, Rennes lại đang cho thấy điều ngược lại khi họ đã bất bại tới 13/14 trận sân khách gần đây (thắng 6, hòa 7).
 
Về mặt châu Á, trong khi Caen không thắng cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 1, hòa 1) thì Rennes lại bất bại tới 3/4 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 2, hòa 1). Thêm nữa, trong quá khứ có 4 lần 2 đội chạm trán có cùng tỷ lệ 0:0 thì Rennes cũng bất bại theo châu Á (thắng 2, hòa 2). Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Rennes.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 lần gần đây nhất Caen tiếp đón Rennes mà Caen được tính làm chủ nhà (3 trận sân Caen và 3 trận sân trung lập) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Caen: Vercoutre - Imorou, Silva, Yahia, Appiah - Feret, Adeoti, N'Kololo - Bessat, Delort, Rodelin.
Rennes: Costil - Baal, Armand, Mendes, Danze - Gourcuff, Andre, Fernandes - Ntep, Henrique, Dembele.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2