TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Evian TG và Under
 
Lý do: Evian TG hiện đang thi đấu ở giải hạng 2, họ cũng có thành tích thi đấu tệ hại trong thời gian gần đây với mạch 5 trận liên tiếp vừa qua không thắng (thua tới 4, hòa 1), đáng chú ý trong đó có 3 trận sân nhà thì họ đều chiến bại. Trong khi đó, Monaco lại là đội nằm trong nhóm đầu của giải hạng nhất, họ cũng vừa có 1 chiến thắng trên sân khách với cách biệt 2 bàn.
 
Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Monaco đều giành chiến thắng với cách biệt  2 bàn trở lên. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ trận này Monaco phải chấp có 0:3/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách Monaco. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Evian TG mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4 trận sân nhà vừa qua của Evian TG lẫn 2 chuyến làm khách gần đây của Monaco đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đụng độ trước kia giữa hai đội cũng có kết quả tương tư. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Evian TG: Leroy - Appindangoye, Angoula, Abdallah, Hoggas - Barbosa, Campanharo - Soares, Keita, Tejeda - Bruno.
Monaco: Subasic - Coentrao, Wallace, Raggi, Fabinho - Pasalic, Bakayoko - Costa, Moutinho, Dirar - Carrillo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1