TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: GFC Ajaccio và Under
 
Lý do: Mặc dù chỉ mới thăng hạng ở mùa này nhưng GFC Ajaccio chứng tỏ rằng họ không dễ bị bắt nạt tại tổ ấm của mình, cụ thể là GFC Ajaccio đã bất bại tới 12/14 trận sân nhà gần đây (thắng 5, hòa 7), đáng chú ý trong đó họ đả bại cả những đội bóng giàu truyền thống của làng túc cầu Pháp như Lyon, Bordeaux và Nice. Trái lại, Marseille lại đang thi đấu thiếu thuyết phục trong thời gian gần đây khi ngoại trừ 2 chiến thắng tại Cúp QG trước những đội bóng nghiệp dư (Granville và Trelissac) thì họ không thắng cả 6/8 trận còn lại khi phải đối đầu với những CLB chuyên nghiệp cùng đẳng cấp (thua 2, hòa 4).
 
Cùng với đó, trong thời gian vừa qua GFC Ajaccio lại tỏ ra quá may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (GFC Ajaccio làm cửa dưới) khi họ đều đã đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 5 trận sân nhà gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội chủ nhà GFC Ajaccio đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân khách vừa qua của Marseille lẫn 2/3 trận xa nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Marseille phải chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, lần đụng độ ở lượt đi giữa hai đội lẫn cả 3 trận sân nhà gần nhất của GFC Ajaccio có cùng tỷ lệ 0:1/4 (GFC Ajaccio được chấp như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
GFC Ajaccio: Maury - Sylla, Mangane, Coeff, Toure - Djokovic, Moigne, Ducourtioux - Larbi - Boutaib, Zoua.
Marseille: Mandanda - Mendy, Rekik, Rolando, Manquillo - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Alessandrini - Batshuayi.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1