TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Lille: Guingamp và Under
 
Lý do: Guingamp đang có thành tích thi đấu gần đây rất tệ hại, họ đã không thắng tới 8/9 trận vừa qua (thua 5, hòa 3), đáng chú ý là chiến thắng duy nhất của họ chỉ là trước đội bóng nghiệp dư Chantilly. Hơn nữa, trong cả 3 lần tiếp đón Lille trên sân nhà gần đây nhất thì Guingamp cũng không thể có được niềm vui chiến thắng.
 
Về phía đối thủ, sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu bất ổn thì gần đây Lille đang cho thấy một bộ mặt khác hẳn với chuỗi 7 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng tới 5, hòa 2). Cho nên với tỷ lệ 0:0, rất dễ dàng để nhận ra mục đích của Nhà Cái là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Lille.
 
Mặt khác, trong khi Guingamp rất có duyên với tỷ lệ 0:0, cụ thể là họ bất bại theo châu Á cả 5 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (thắng 3, hòa 2) thì Lille lại không thắng theo châu Á cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây có cùng tỷ lệ trên (thua 2, hòa 2). Do đó, trận này chủ nhà Guingamp mới đáng tin cậy.
 
Cùng với đó, theo thống kê 3/4 trận vừa qua của Guingamp (2 trận sân nhà) lẫn 4 trận gần đây của Lille (2 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần Guingamp tiếp đón Lille trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này rất khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Guingamp: Lossl - Leveque, Sorbon, Kerbrat, Pereira - Salibur, Sankhare, Mathis, Coco - Briand, Privat.
Lille: Enyeama - Sidibe, Basa, Civelli, Corchia - Obbadi, Mavuba, Balmont - Bautheac, Benzia, Boufal.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0