TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick: Guingamp và Under
 
Lý do: Việc sớm giành chức vô địch khiến PSG không còn quá tập trung cho Ligue 1. Lúc này, ưu tiên hàng đầu của đội bóng thủ đô là Champions League, giải đấu mà họ đã tiến vào tới tứ kết. Thực tế thì thời gian qua, PSG gần như buông Ligue 1 để dốc sức cho giải đấu số 1 châu Âu cấp CLB. Kết cục là PSG phải đón nhận những thất bại trước Monaco và Lyon.
 
Hôm nay, PSG càng có lý do hơn để chơi cầm chừng trước Guingamp. Như đã biết, giữa tuần qua trong trận tứ kết lượt đi Champions League, PSG đã để cho Man City cầm chân 2-2 đầy đáng tiếc. Với việc màn tái đấu phải chơi trên sân đối thủ, PSG sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn giành vé vào bán kết. Để tránh phải nhận kết cục buồn, PSG cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cả về chiến thuật lẫn thể lực.
 
Vậy nên chuyến làm khách đến sân của Guingamp hôm nay, PSG sẽ để nhiều trụ cột nghỉ ngơi, thay vào đó là những cầu thủ dự bít. Thực tế, lường trước khả năng PSG sẽ không thiết tha với chiến thắng, các nhà mạng đã chủ động kéo tỷ lệ về mốc 1/4:0. Đây có thể xem là chênh lệch thấp kỷ lục của PSG kể từ đầu mùa. Dù vậy, PSG không phải là sự lựa chọn tin cậy, mà Guingamp mới thực sự mang đến nhiều hy vọng.
 
Thông tin đội hình dự kiến
Guingamp: Lossl, Jacobsen, Sorbon, Kerbrat, Pereira, Giresse, Sankhare, Diallo, Salibur, Briand, Erdinc.
PSG: Trapp, Wiel, Marquinhos, Luiz, Kurzawa, Rabiot, Stambouli, Matuidi, Augustin, Cavani, Moura.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0