TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lille và Over
 
Lý do: Lille đang có tinh thần chuẩn bị cho trận này rất tốt sau khi họ bất ngờ thủ hòa trước PSG ngay trên sân đối phương ở vòng đấu trước, một điều mà đã lâu lắm rồi mới có 1 CLB ở giải VĐQG Pháp làm được. Thêm vào đó, Lille cũng đang duy trì được chuỗi thành tích ổn định trên sân nhà gần đây với chuỗi bất bại lên tới 9/10 trận vừa qua (thắng 6, hòa 3).
 
Bên kia chiến tuyến, Lyon lại đang chứng tỏ rằng họ luôn yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà từ đầu mùa giải năm nay. Cụ thể là Lyon đã để thua tới 6/7 chuyến làm khách vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội.
 
Cùng với đó, trong cả 6 lần hành quân tới sân Lille gần đây nhất thì Lyon cũng đều không thắng (thua 3, hòa 3). Đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 thì Lyon đều làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này đội khách Lyon không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (2 trận Lille làm chủ nhà) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trận sân nhà vừa qua của Lille (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn chuyến làm khách gần đây nhất của Lyon (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lille: Enyeama - Sidibe, Soumaoro, Civelli, Corchia - Mavuba, Amadou, Balmont - Bautheac, Benzia, Boufal.
Lyon: Lopes - Morel, Umtiti, Yanga-Mbiwa, Jallet - Ferri, Gonalons, Grenier - Valbuena, Lacazette, Ghezzal.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1