TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lille và Under
 
Lý do: Về mặt động lực thì Monaco có nhiều hơn hẳn động cơ thi đấu so với đối thủ ở trận này bởi Monaco đang nằm trong nhóm 2 đội (cùng Lyon) tranh chấp cho 1 suất vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu sang năm còn Lille lại đang kém vị trí có thể tham dự Cúp C2 Châu Âu tới 6 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn có 6 vòng, cơ hội giành cho Lille là rất thấp.
 
Cùng với đó, Monaco cũng đang chơi rất tốt trên sân khách với 4 trận liên tiếp vừa qua bất bại (thắng 1, hòa 3), đáng chú ý là trong đó họ đã giành trọn 3 điểm ngay trên sân của gã nhà giàu PSG. Hơn nữa, 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Monaco cũng bất bại trước Lille (thắng 1, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lille phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Monaco ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Monaco.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Lille lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều đem lại tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua lẫn 2 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lille phải chấp như trận này). Thêm nữa, Lille cũng theo châu Á trong cả 4 lần họ tiếp đón Monaco trên sân nhà gần đây nhất mà Lille được Chị Cái đánh giá làm cửa trên (thắng tới 3, hòa 1). Do đó, trận này có cơ sở để tin tưởng vào đội chủ nhà Lille mặc dù phải chấp sâu.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (1 trận có cùng tỷ lệ Lilletrên sân nhà phải chấp 0:1/4) lẫn 2 trận Lille tiếp đón Monaco trên sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5 trận sân nhà đã qua gần đây của Lille lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Monaco cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lille: Enyeama - Sidibe, Soumaoro, Civelli, Corchia - Obbadi, Amadou, Mavuba - Boufal, Eder, Amalfitano.
Monaco: Subasic - Coentrao, Carvalho, Raggi, Fabinho - Bakayoko, Toulalan - Lemar, Silva, Mbappe-Lottin - Carrillo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0