TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lille và Under
 
Lý do: Nice hiện đang có thành tích thi đấu từ đầu mùa khá ấn tượng, vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng minh cho điều này. Nice có được kết quả tốt như vậy chủ yếu là nhờ thành tích trên sân khách, họ là đội có thành tích trên sân khách từ đầu mùa giải tốt chỉ kém đúng 2 ông lớn của giải là PSG và Monaco. Hơn nữa, Nice cũng bất bại ở cả 3 chuyến làm khách xa nhà vừa qua thuộc khuôn khổ các giải quốc nội.
 
Cùng với đó, trong cả 9 lần hành quân tới sân Lille gần đây nhất thì Nice cũng bất bại (thắng 2, hòa 7). Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này Lille phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ Lille chấp 0:3/4 mà cửa Nice ăn tới 80), rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Nice. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Lille mới là đúng đắn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận vừa qua của Lille lẫn 5 trận sân khách gần đây của Nice đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 6 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự (3 trận Lille làm chủ nhà). Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lille: Enyeama - Sidibe, Basa, Civelli, Corchia - Obbadi, Mavuba, Balmont - Bautheac, Benzia, Boufal.
Nice: Cardinale - Pereira, Baysse, Genevois, Pied - Seri, N. Mendy, Mallmann - Ben Arfa - Germain, A. Mendy.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0