TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Lorient và Over
 
Lý do: Ở thời điểm hiện tại, Lorient gần như đã hết mục tiêu để thi đấu bởi họ đã cách nhóm có khả năng xuống hạng tới 13 điểm còn Lyon lại đang rất khát thắng ở trận này để kiếm 3 điểm tiếp tục tranh đua cho 1 vé tham dự Cúp C1 Châu Âu vào mùa sau. Vậy nên trận này Lyon là đội có động lực thi đấu hơn hẳn đội chủ nhà.
 
Về mặt phong độ, trong khi Lorient đang có những dấu hiệu thi đấu nốt theo thủ tục cho hết trận khi cả 3 trận vừa qua họ đều không thắng (thua 1, hòa 2) thì Lyon lại đang chơi rất ấn tượng với 4 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng tới 3, hòa 1), đáng chú ý trong đó có cả chiến thắng của họ trước gã nhà giàu PSG. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lyon chỉ phải chấp 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa Lyon ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa đội khách dễ ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Lyon.
 
Thêm vào đó, có 1 lưu ý đặc biệt ở trận này là trong cả 4 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Lorient mà được Chị Cái đánh giá làm cửa trên thì Lyon đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng. Vậy nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Lyon.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần Lyon hành quân tới sân Lorient gần đây nhất mà Lyon phải chấp thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà vừa qua của Lorient lẫn 2 chuyến làm khách phải chấp gần nhất của Lyon đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lorient: Lecomte - Guerreiro, Toure, Musavu-King, Gassama - Barthelme, Mesloub, Bellugou, Jouffre - Waris, Jeannot.
Lyon: Lopes - Morel, Umtiti, Yanga-Mbiwa, Jallet - Darder, Tolisso, Ferri - Cornet, Lacazette, Ghezzal.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2