TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Monaco và Over
 
Lý do: Lorient đang có phong độ thi đấu trên sân nhà rất ổn định trong thời gian gần đây, minh chứng là ngoại trừ trận thua trước “gã nhà giàu” PSG thì Lorient đã bất bại cả 10 trận sân nhà vừa qua (thắng 6, hòa 4). Trong khi đó, Monaco đã không thắng ở cả 3 trận sân khách vừa qua (thua 2, hòa 1). Xa hơn nữa thì Monaco đã không thắng 6/7 chuyến làm khách gần đây nhất. 
 
Cùng với đó, trong 4 lần chạm trán giữa hai đội gần đây thì Lorient thắng 2 và chỉ chịu thua 1 trận. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái đưa ra cho trận này chỉ là 0:0 mà Lorient lại có lợi thế sân nhà, có phần Chị Cái muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Lorient, cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn đội khách Monaco mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê 5/7 trận sân nhà gần đây của Lorient lẫn 5/6 chuyến làm khách vừa qua của Monaco đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3/4 trận Lorient tiếp đón Monaco trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lorient: Lecomte - Guerreiro, Toure, Kone, Gassama - Philippoteaux, Bellugou, Ndong, Jouffre - Mesloub - Jeannot.
Monaco: Subasic - Coentrao, Wallace, Raggi, Fabinho - Toulalan, Moutinho - Lemar, Silva, Dirar - Carrillo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2