TLCA: 1 1/4:0 – TX: 3
 
 
Pick: PSG và Over
 
Lý do: Lúc này, PSG chỉ còn mỗi Cúp QG là còn cơ hội phấn đấu bởi Ligue 1 thì đã vô địch, trong khi Champions League đã bị loại. Vậy nên, chắc chắn không có chuyện đội bóng thủ đô nước Pháp có chuyện chơi cầm chừng, hay buông tha đối thủ. Hơn nữa, với thể thức loại trực tiếp, PSG cũng sẽ phải dốc hết sức ngay sau tiếng còi khai cuộc.
 
Việc gặp bất lợi sân bãi, giúp PSG chỉ chấp Lorient có -1 1/4 tỷ lệ. Đặt giả thiết nếu như màn so kè này diễn ra trên sân “Công viên các hoàng tử”, hay thậm chí là sân trung lập nào đó, thì chắc chắn những thử thách cho PSG sẽ còn lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, chính tỷ lệ ở mức vừa phải trên lại mở ra những cơ hội vào PSG bởi ngay cả trường hợp thắng sát nút, PSG cũng chỉ mất có nửa điểm ăn.
 
Và một khi PSG đã bung sức, thì Lorient khó có cơ hội. Như đã biết, mùa này PSG thường xuyên có những màn tàn sát. Mới đây thôi, Di Maria và các đồng đội đã vùi dập Caen tới 6 bàn không gỡ. Thực tế, chính Lorient cũng từng nhiều lần nếm trải cảm giác thua đậm trước PSG. Trong 7 lần gần nhất đụng độ PSG, Lorient đều thua và có tới 5 lần thua cách biệt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lorient: Lecomte, Koné, Bellugou, Gassama, Touré, Le Goff, Guerreiro, Barthelmé, Ndong, Mourinho">Moukandjo, Jeannot.
PSG: Trapp, Thiago Silva, David Luiz, van der Wiel, Kurzawa, Matuidi, Motta, di María, Rabiot, Ibrahimovic, Cavani.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3