TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Lorient và Under
 
Lý do: PSG có đẳng cấp, chất lượng từng vị trí của đội hình cũng như sức mạnh hơn hẳn với Lorient nhưng PSG lại có rất nhiều ngôi sao vừa phải cày ải trong loạt trận của ĐTQG vừa qua, sẽ thật khó để các trụ cột của PSG sẽ chơi đúng sức. Hơn nữa, PSG đều khiến NHM châu Á phải ôm hận trong cả 2 lần chạm trán ở quá khứ với Lorient có cùng tỷ lệ 1 1/4:0 lẫn 2/3 trận sân khách của PSG vừa qua có cùng tỷ lệ này.
 
Ngoài ra, hạ gục Lorient trên sân nhà của họ thời điểm này không phải làchuyện đơn giản với bất kỳ đội bóng nào trong làng túc cầu. Minh chứng là Lorient đã bất bại cả 6 trận sân nhà gần đây (thắng 5, hòa 1). Họ cũng thắng theo châu Á ở trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 gần đây nhất (Lorient làm cửa dưới). Vậy nên với tỷ lệ 1 1/4:0 lựa chọn Lorient sẽ mang đến nhiều hy vọng hơn. PSG thắng chuyên môn đã khó, chứ chưa nói đến thắng tỷ lệ.
 
Thêm vào đó, trong tất cả những trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Lorient làm cửa dưới và PSG làm chiếu trên) vừa liệt kê ra ở trên thì không có bất kì trận nào có hơn 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vây nên trận này lựa chọn Under là hợp lý.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lorient: Lecomte; Goff, Toure, Kone, Gassama; Guerreiro, N’dong, Bellugou, Jouffre; Jeannot, Moukandjo.
PSG: Trapp; Maxwell, D. Luiz, Silva, Aurier; Matuidi, Stambouli, Rabiot; L. Moura, Ibrahimovic, Di Maria.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1