TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Lyon và Over
 
Lý do: Lyon đang rất khát khao giành chiến thắng ở trận này để có thể lọt vào Top 3, giành 1 suất sơ loại Cúp C1 Châu Âu vào cuối mùa. Hơn nữa, Lyon cũng đang có tinh thần rất tốt cho trận này bởi họ vừa đánh bại được đội bóng mạnh nhất của làng túc cầu Pháp hiện nay là PSG ở vòng trước, nâng chuỗi thắng liên tiếp tại tổ ấm của họ lên con số 3.
 
Cùng với đó, Guingamp lại luôn là con mồi yêu thích của Lyon trong những năm gần đây. Minh chứng là cả 5 lần chạm trán gần đây nhất thì Lyon đều đánh bại đối thủ dễ dàng (3 trận với cách biệt 2 bàn trở lên), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 (Lyon phải chấp như trận này) thì Lyon cũng đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này có thể đặt niềm tin vào chủ nhà Lyon mặc dù phải chấp sâu.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần Lyon tiếp đón Guingamp gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 (Lyon phải chấp) lẫn 2 trận sân nhà vừa qua của Lyon có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Lyon lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của Guingamp cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lyon: Lopes - Morel, Umtiti, Yanga-Mbiwa, Jallet - Darder, Gonalons, Grenier - Cornet, Lacazette, Ghezzal.
Guingamp: Lossl - Jacobsen, Kerbrat, Angoua, Pereira - Giresse, Sankhare, Mathis, Salibur - Briand, Erdinc.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0