TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Marseille và Under
 
Lý do: Marseille đang sở hữu một bảng thành tích trên sân khách rất đáng nể trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 10 lần hành quân xa nhà gần đây nhất mà Marseille vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng tới 7, hòa 3). Trái lại, Lyon lại đang chơi thiếu ổn định trên sân nhà khi họ mới chỉ thắng được có 3/7 trận sân nhà gần đây nhất.
 
Thêm vào đó, trong khi Lyon tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Lyon làm cửa trên) khi họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng ở 3/4 trận đã qua gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (2 trận sân nhà của Lyon) thì Marseille lại đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ trên (Marseille làm chiếu dưới). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Marseille.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận vừa qua của Lyon lẫn 5/6 trận gần đây của Marseille đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vì thế cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lyon: Lopes - Morel, Umtiti, Yanga-Mbiwa, Jallet - Grenier, Gonalons, Tolisso - Valbuena, Lacazette, Ghezzal.
Marseille: Mandanda - Manquillo, Rolando, N'Koulou, Djedje - Diarra, Isla - Nkoudou, Cabella, Sarr - Batshuayi.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1