TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2

 
Pick: PSG và Over
 
Lý do: Lyon đang thi đấu rất tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 5 trận bất bại vừa qua (thắng tới 4, hòa 1). Hơn nữa, Lyon cũng bất bại tới 7/8 lần họ tiếp đón PSG trên sân nhà gần đây nhất (thắng 2, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này PSG trên sân khách phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà Lyon. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Lyon.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây PSG tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (PSG làm cửa trên), minh chứng là họ đều đã đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này, đáng chú ý trong đó có tới 3 trận PSG phải làm khách. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách PSG mới là đúng đắn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà vừa qua của Lyon lẫn 5/6 trận gần đây của PSG cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lyon: Lopes - Morel, Kone, Yanga-Mbiwa, Rafael - Ferri, Gonalons, Darder - Cornet, Lacazette, Ghezzal.
PSG: Trapp - Maxwell, Luiz, Silva, Wiel - Matuidi, Motta, Rabiot - Cavani, Ibrahimovic, Moura.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2