TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Marseille và Over
 
Lý do: Marseille đang có những dấu hiệu sa sút trông thấy trên sân nhà trong thời gian gần đây khi đã 6 trận ra quân liên tiếp vừa qua tại tổ ấm của mình thì họ vẫn chưa 1 lần chiến thắng (thua 3, hòa 3). Trong khi đó, Bordeaux vẫn duy trì được phong độ ổn định gần đây khi họ đã bất bại tới 6/8 lần xuất quân vừa qua (thắng 2, hòa 4), trong đó có 2 chiến thắng của họ đều trên sân khách.
 
Thêm vào đó, Marseille cũng không thắng tới 4/5 lần đối đầu gần đây nhất với Bordeaux (thua 1, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Marseille phải chấp tới 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Bordeaux ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì của đội chủ nhà khó ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Bordeaux, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Marseille mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Marseille tiếp đón Bordeaux trên sân nhà gần đây nhất (1 trận có cùng tỷ lệ Marseille phải chấp 0:1/2) đều có tới 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận vừa qua của Marseille (1 trận Marseille trên sân nhà cũng phải chấp với tỷ lệ 0:1/2 như trận này) lẫn cả 8 chuyến làm khách gần đây của Bordeaux (1 trận Bordeaux được chấp cùng tỷ lệ 0:1/2) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Mendy, Rekik, N'Koulou, Manquillo - Diaby, Isla - Nkoudou, Cabella, Thauvin - Batshuayi.
Bordeaux: Prior - Contento, Pablo, Guilbert, Debuchy - Plasil, Yambere - Poundje, Ounas, Toure - Crivelli.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1